Chat với chúng tôi

Hàng trăm suất học bổng du học Trung Quốc đang chờ đợi tại CHD

(Du học CHD) - Trong những năm gần đây, Trung Quốc đã trở thành điểm đến lý tưởng cho đông đảo du học sinh quốc tế, trong đó có Việt Nam. Hãy cùng CHD săn hàng trăm suất học bổng du học Trung Quốc ngay nhé!

* Đăng ký tư vấn du học Trung Quốc Miễn Phí

Du học tại Trung Quốc, các bạn không những được tiếp cận với một nền giáo dục chất lượng cao và chi phí phù hợp mà còn có cơ hội được tìm hiểu và khám phá những cảnh quan thiên nhiên,  công trình kiến trúc, văn hóa độc đáo, hay học võ thuật truyền thống Trung Hoa...

Trung Quốc là lựa chọn du học hàng đầu của rất nhiều sinh viên. Ngoài ra, bạn có thể xin được rất nhiều dạng học bổng nếu muốn đi học tại đất nước đạm nét truyền thống Á đông này.
Công ty du học CHD cam kết có rất nhiều suất học bổng dành cho những bạn sinh viên muốn Du học trung Quốc vào năm 2015. Với mục đích có cái nhìn rõ ràng hơn cho các bạn, chúng tôi xin giới thiệu ra đây một số học bổng tiêu biểu nhất.

Học bổng du học Trung Quốc

Học bổng du học Trung Quốc

1. Tìm hiểu Học bổng du học của chính phủ Trung Quốc:

-Tìm hiểu học bổng cho hệ Tiến sĩ: Ứng viên sẽ xin được học bổng toàn phần cho chương trình nghiên cứu tiến sĩ. Chương trình nghiên cứu bằng tiếng Trung, Yêu cầu để appy vào chương trình là ứng viên có HSK 5. Nếu các bạn học sinh chưa có HSK 5 chính phủ có thể cấp thêm học bổng cho 1 năm học tiếng.

- Tìm hiểu học bổng cho hệ thạc sĩ: Học bổng này mở ra cơ hội cho những ứng viên học chương trình bằng tiếng Anh. Yêu cầu ứng viên có chứng chỉ Ielts hoặc Tofle. Học bổng này dành cho 3 chuyên ngành như sau: Kinh tế học, Xã hội học và Lịch sử học.

2. Tìm hiểu Học bổng của thành phố Thượng Hải:

Học bổng này dành cho cả hệ Đại học, Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ. Riêng hệ Đại học chỉ có học bổng bán phần. Học bổng này yêu cầu ứng viên phải có chứng chỉ HSK tùy theo yêu cầu từng trường

Du học Trung Quốc - Nét đẹp văn hóa

Du học Trung Quốc - Nét đẹp văn hóa

3. Tìm hiểu Học bổng của các tỉnh.

Rất nhiều tỉnh trao học bổng cho các bạn sinh viên quốc tế như tỉnh Quảng Tây, tỉnh An Huy, tỉnh Vân Nam, Quảng Đông (Quảng Châu), Chiết Giang (Hàng Châu)… Những học bổng này về cơ bản đáp ứng được học phí và tiền ở cho các bạn sinh viên. Học sinh sẽ chi trả tiền ăn nhưng chi phí đó tại những tỉnh này cũng không cao lắm.

Hạn cuối cùng để apply các học bổng này là tháng 5.2015. Bởi vậy bạn nên tham gia kì thi lấy chứng chỉ HSK vào tháng 3 hoặc tháng 4 để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Hạn nhận hồ sơ apply học bổng cho kỳ học tháng 9/2015 là tháng 3.2015.

Năm vừa qua,  CHD đã đưa rất nhiều bạn sang những thành phố lớn tại Trung Quốc như: Nam Kinh, Quảng Châu, Quảng Tây... để học tập và làm việc. Trong đó không ít bạn đi học với học bổng toàn phần. Để không bỏ lỡ cơ hội này, các bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi:

Đăng ký tư vấn du học

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD

217 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – HN

Tel1: (04) 6.2857.931/951

Tel2: (04) 6.2517376/7379

Fax: (04) 6.2857.950

Hotline: 0975.576.951 – 0913.839.516 (Ms. Hường)

Email: duhocchdgood@gmail.com

Website: duhocchd.edu.vn

Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD

CHD EDUCATION

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon
6 lý do hồ sơ du học Trung Quốc bị từ chối

6 lý do hồ sơ du học Trung Quốc bị từ chối

(Du học CHD) - giấy má đăng ký du học Trung Quốc bị từ chối vì phổ biến lý do...

Du học Trung Quốc - Đôi nét về Ẩm thực Trung Quốc

Du học Trung Quốc - Đôi nét về Ẩm thực Trung Quốc

(Du học CHD) - Ẩm thực Trung Hoa được coi là một trong những nền ẩm thực lớn nhất và được rất...

Hàng trăm suất học bổng du học Trung Quốc giá trị đang chờ apply tại CHD

Hàng trăm suất học bổng du học Trung Quốc giá trị đang chờ apply tại CHD

(Du học CHD) - Trung quốc là quốc gia hàng xóm gần gũi của Việt Nam, với mối quan hệ bang giao trong...

Prev Next