Chat với chúng tôi

Điều cần biết về visa du học Trung Quốc

(Du học CHD) - Đối với gần như các bạn đang muốn du học Trung Quốc, việc xin được visa du học Trung Quốc là một trong những trắc trở nan giải. Song song sở hữu bộ thủ tục du học, và hành trang tri thức, tấm thẻ visa du học là điều chẳng thể bỏ qua được.

(Du học CHD) - Đối với gần như các bạn đang muốn du học Trung Quốc, việc xin được visa du học Trung Quốc là một trong những trắc trở nan giải. Song song sở hữu bộ thủ tục du học, và hành trang tri thức, tấm thẻ visa du học là điều chẳng thể bỏ qua được.

1. Visa Trung Quốc là gì?

Visa Trung Quốc là một cái tem hay một giấy bảo lãnh do cơ quan chức năng của Trung Quốc cấp và dán vào hộ chiếu và sẽcho phép người với hộ chiếu chậm tiến độ với thể nhập cảnh vào đất nước Trung Quốc. Mục đích nhập cảnh có thể là du lịch, khiến cho việc, du học, tương ứng sở hữu mỗi chiếc lý do tương tự lại phát sinh thêm 1 hình thức visa tương ứng, khác nhau về độ dài, các giấy tờ và chi phí.

2. Người nào cần mang visa Trung quốc?

ví như bạn muốn đi tới Trung Quốc Đại lục, bất cứlý do chuyến đi của bạn là du lịch, hay làm cho việc haydu học, bạn cần phải được cấp 1 visa Trung Quốc trước khi xuất phát. Nhưng bạn cũng được miễn giảm đề xuất này ví như bạn chỉ với nhu cầu trú ngụ tại Hong Kong hoặc Macao trong vòng thời kì trên dưới 30 ngày.

Điều cần biết về visa du học Trung Quốc

Điều cần biết về visa du học Trung Quốc

>> Xem thêm thông tin về visa du học Đài Loan

3. Mất bao nhiêu thời kì để xin được Visa Trung Quốc?

Câu giải đáp sẽ phụ thuộc vào việc bạn muốn xin chiếc visa nào? Giá bán mà lãnh sự quán Trung Quốc đề xuất bạn cũng sẽ phụ thuộc vào nội dung đơn xin visa của bạn.

4. Nội dung Visa là gì?

Trên Visa sẽ phân phối một số thông báo mà Anh chị em đã thông tin trong khoảng trước Đó. Vậy chậm tiến độ là những thông tin gì?

A. Cái Visa – Category of the Visa (L - Visa du lịch, F – Visa khiến việc, du học)

B. Số lần nhập cảnh – Number of entries ( một – 2- hoặc M – phổ quát lần)

C. Ngày đang ký tạm trú – Duration of Stay – Số ngày tạm trú có thể là nhữngmức 30, 90, 120, hay180 ngày tùy theo nhu cầu của bạn.

D. Ngày nhập cảnh – Entry Date – ngày bạn bắt đầu đặt chân tới đất nướcTrung Quốc.

bên cạnh đó, can hệ đến giấy tờ khiến visa du học Trung Quốc và bí quyết xin gia hạn visa Trung Quốc, cũng sẽ mang những thủ tục riêng mà Các bạn cần nhớ.

Hãy địa chỉ ngay sở hữu đơn vị du học CHD để được giải đáp và tương trợ thấp nhất nhé!

(Du học CHD) - Đối với gần như các bạn đang muốn du học Trung Quốc, việc xin được visa du học Trung Quốc là một trong những trắc trở nan giải. Song song sở hữu bộ thủ tục du học, và hành trang tri thức, tấm thẻ visa du học là điều chẳng thể bỏ qua được.

 

1. Visa Trung Quốc là gì?

Visa Trung Quốc là một cái tem hay một giấy bảo lãnh do cơ quan chức năng của Trung Quốc cấp và dán vào hộ chiếu và sẽcho phép người với hộ chiếu chậm tiến độ với thể nhập cảnh vào đất nước Trung Quốc. Mục đích nhập cảnh có thể là du lịch, khiến cho việc, du học, tương ứng sở hữu mỗi chiếc lý do tương tự lại phát sinh thêm 1 hình thức visa tương ứng, khác nhau về độ dài, các giấy tờ và chi phí.

2. Người nào cần mang visa Trung quốc?

ví như bạn muốn đi tới Trung Quốc Đại lục, bất cứlý do chuyến đi của bạn là du lịch, hay làm cho việc haydu học, bạn cần phải được cấp 1 visa Trung Quốc trước khi xuất phát. Nhưng bạn cũng được miễn giảm đề xuất này ví như bạn chỉ với nhu cầu trú ngụ tại Hong Kong hoặc Macao trong vòng thời kì trên dưới 30 ngày.

Điều cần biết về visa du học Trung Quốc

Điều cần biết về visa du học Trung Quốc

>> Xem thêm thông tin về visa du học Đài Loan

3. Mất bao nhiêu thời kì để xin được Visa Trung Quốc?

Câu giải đáp sẽ phụ thuộc vào việc bạn muốn xin chiếc visa nào? Giá bán mà lãnh sự quán Trung Quốc đề xuất bạn cũng sẽ phụ thuộc vào nội dung đơn xin visa của bạn.

4. Nội dung Visa là gì?

Trên Visa sẽ phân phối một số thông báo mà Anh chị em đã thông tin trong khoảng trước Đó. Vậy chậm tiến độ là những thông tin gì?

A. Cái Visa – Category of the Visa (L - Visa du lịch, F – Visa khiến việc, du học)

B. Số lần nhập cảnh – Number of entries ( một – 2- hoặc M – phổ quát lần)

C. Ngày đang ký tạm trú – Duration of Stay – Số ngày tạm trú có thể là nhữngmức 30, 90, 120, hay180 ngày tùy theo nhu cầu của bạn.

D. Ngày nhập cảnh – Entry Date – ngày bạn bắt đầu đặt chân tới đất nướcTrung Quốc.

bên cạnh đó, can hệ đến giấy tờ khiến visa du học Trung Quốc và bí quyết xin gia hạn visa Trung Quốc, cũng sẽ mang những thủ tục riêng mà Các bạn cần nhớ.

Hãy địa chỉ ngay sở hữu đơn vị du học CHD để được giải đáp và tương trợ thấp nhất nhé!

CHD-EDUCATION

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon
Visa du học Trung Quốc và những điều cần biết

Visa du học Trung Quốc và những điều cần biết

(Du học CHD) - Bạn muốn du học Trung Quốc và bạn muốn xin được visa du học Trung Quốc?...

Du học Trung Quốc - Tìm hiểu thủ tục xin visa Trung Quốc

Du học Trung Quốc - Tìm hiểu thủ tục xin visa Trung Quốc

(Du học CHD) - Bạn đang có dự định du học Trung Quốc trong thời gian sắp tới? Hãy cùng CHD chuẩn bị...

Cùng CHD tìm hiểu hồ sơ xin visa du học tự túc và học tiếng tại Trung Quốc

Cùng CHD tìm hiểu hồ sơ xin visa du học tự túc và học tiếng tại Trung Quốc

(Du học CHD) - Học tập tại Trung Quốc, du học sinh không chỉ được tiếp nhận nền giáo dục tiên tiến...

Prev Next