Chat với chúng tôi

Visa du học Trung Quốc và những điều cần biết

(Du học CHD) - Bạn muốn du học Trung Quốc và bạn muốn xin được visa du học Trung Quốc? Đó là một trong những vấn đề nan giải, không phải dễ dàng. Song song với hồ sơ du học, hành trang kiến thức thì tấm thẻ visa du học không thể bỏ qua được.

* Đăng ký tư vấn du học Trung Quốc Miễn Phí

1. Bạn đã biết về Visa Trung Quốc?

Visa Trung Quốc chỉ là một mẫu tem hay một giấy bảo lãnh do cơ quan chức năng của Trung Quốc cấp và dán vào hộ chiếu. Visa đó cho phép người sở hữu hộ chiếu đó có thể nhập cảnh vào Trung Quốc. Mục đích của việc nhập cảnh có thể là du lịch, làm việc, du học, và tương ứng với mỗi loại lý do như vậy lại phát sinh thêm một hình thức visa tương ứng, khác nhau về độ dài, những  thủ tục và các chi phí.

2. Những ai cần có visa Trung quốc?

Các bạn muốn đi tới Trung Quốc Đại lục để du lịch, hay làm việc, du học, các bạn cần phải được cấp một visa Trung Quốc trước khi xuất hành. Nhưng các bạn cũng được miễn giảm yêu cầu này nếu như các bạn chỉ có nhu cầu cư trú ở Hong Kong hoặc Macao trong vòng thời gian trên dưới 30 ngày.

Điều cần biết về visa du học Trung Quốc

Điều cần biết về visa du học Trung Quốc

3. Để xin được Visa Trung Quốc cần bao nhiêu thời gian?

Câu trả lời sẽ phụ thuộc vào việc bạn muốn xin loại visa nào? Chi phí mà lãnh sự quán Trung Quốc yêu cầu bạn cũng sẽ phụ thuộc vào nội dung đơn xin visa của bạn.

4. Nội dung Visa Trung Quốc là gì?

Trên Visa sẽ cung cấp những thông tin mà các bạn đã thông báo từ trước đó. Vậy đó là các thông tin gì?

A. Loại Visa – Category of the Visa (L -  Visa du lịch, F – Visa làm việc, du học)

B. Số lần nhập cảnh – Number of entries ( 1 – 2- hay M – nhiều lần)

C. Ngày lưu trú – Duration of Stay – Số ngày lưu trú có thể là các mức 30, 90, 120, hay180 ngày tùy theo nhu cầu của các bạn.

D. Ngày nhập cảnh – Entry Date – ngày các bạn bắt đầu đặt chân đến đất nướcTrung Quốc.

Hơn nữa, liên quan đến  thủ tục làm visa du học Trung Quốc và cách xin gia hạn visa Trung Quốc, cũng sẽ có các thủ tục riêng mà các bạn sẽ cần nhớ. 

Hãy liên hệ ngay với Công ty du học CHD để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Đăng ký tư vấn du học

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD

217 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – HN

Tel1: (04) 6.2857.931/951

Tel2: (04) 6.2517376/7379

Fax: (04) 6.2857.950

Hotline: 0975.576.951 – 0913.839.516 (Ms. Hường)

Email: duhocchdgood@gmail.com

Website: duhocchd.edu.vn

Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD

CHD EDUCATION

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon
Điều cần biết về visa du học Trung Quốc

Điều cần biết về visa du học Trung Quốc

(Du học CHD) - Đối với gần như các bạn đang muốn du học Trung Quốc, việc xin được visa du học Trung...

Du học Trung Quốc - Tìm hiểu thủ tục xin visa Trung Quốc

Du học Trung Quốc - Tìm hiểu thủ tục xin visa Trung Quốc

(Du học CHD) - Bạn đang có dự định du học Trung Quốc trong thời gian sắp tới? Hãy cùng CHD chuẩn bị...

Cùng CHD tìm hiểu hồ sơ xin visa du học tự túc và học tiếng tại Trung Quốc

Cùng CHD tìm hiểu hồ sơ xin visa du học tự túc và học tiếng tại Trung Quốc

(Du học CHD) - Học tập tại Trung Quốc, du học sinh không chỉ được tiếp nhận nền giáo dục tiên tiến...

Prev Next